Tiết Lộ Chế Độ Ăn Kiêng 1 Tuần Giảm Cấp Tốc 8kg

Giảm Cân Ăn Gì Để Da Đẹp, Dáng Xinh, Sức Khỏe Tốt?
Giảm Cân Ăn Gì Để Da Đẹp, Dáng Xinh, Sức Khỏe Tốt?
January 31, 2019
Các Bài Tập Giảm Cân Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà
Các Bài Tập Giảm Cân Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà
February 21, 2019
5 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Hot Nhất Hiện Nay

Muốn giảm cân nhanh ngoài việc tập luyện cường độ mạnh các bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng 1 tuần hợp lý. Rất nhiều bạn đã giảm được 8kg khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 7 ngày với những thực phẩm lành mạnh dưới đây. Nếu bạn cũng đang muốn thử nghiệm thì hãy cùng Viện thẩm mỹ US tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Composition with vegetables and fruits in wicker basket

Dưới đây là thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày đã được nhiều chị em áp dụng và đạt được hiệu quả cực tốt.

Thực đơn giảm cân ngày 1

Ngày đầu tiên là ngày quan trọng nhất cho kế hoạch giảm cân nhanh trong 1 tuần. Trong ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng, bạn chỉ được ăn toàn trái cây nên các bạn hãy chọn tất cả những loại trái cây bạn có thể ăn và yêu thích nhất. Tuy nhiên, bạn lưu ý không ăn chuối trong ngày đầu tiên. Gợi ý cho các bạn là dưa hấu và táo, đây là hai loại quả dễ ăn cho cảm giác no lâu và cũng không làm bạn tăng lượng calo vào cơ thể.

Thực đơn giảm cân ngày 2

Ngày 1 là ngày trái cây và tới ngày thứ 2 các bạn chuyển sang rau củ luộc. Bạn chọn phương pháp chế biến rau luộc, hấp để có kết quả tốt nhất khi giảm cân, tránh xào nấu rau trong thực đơn ăn kiêng của mình. Bạn cũng có thể ăn khoai tây chín vào sáng sớm vì khoai tây sẽ giúp bạn loại bỏ carbohydrates suốt cả ngày. Rau xanh sẽ giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể rất tốt cho việc giảm cân. Bên cạnh đó, đừng quên uống 8-10 ly nước trong ngày khi thực hiện chế độ giảm cân của mình.

Thực đơn giảm cân ngày 3

Bạn có thể ăn thỏa thích các loại trái cây và rau củ, nhưng hãy trừ ra hai loại là chuối và khoai tây. Nhớ uống từ 8-10 ly nước trong ngày giúp bạn đỡ đói hơn và đạt được mục đích giảm cân.

Tham khảo bài viết: Công nghệ giảm béo Ultra Lipo Cell

Thực đơn giảm cân ngày 4

Ngày thứ tư là ngày của chuối. Bạn nên ăn chuối và sữa với số lượng hạn định trong cả ngày. Vì không được ăn thỏa thích mà có số lượng hạn định nên bạn cần chia khẩu phần ăn hợp lý tránh bị đói.

Thực đơn giảm cân ngày 5

Thực đơn trong ngày thứ năm gồm một bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua hấp hoặc luộc cho cả ngày. Bên cạnh đó, bạn nên uống nhiều nước hơn. Nếu đói bạn có thể ăn thêm một cà chua hấp tránh nạp thêm cơm vào cơ thể.

Thực đơn giảm cân ngày 6

Ngày thứ sáu bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều. Để ăn cơm ngon hơn, bạn có thể ăn rau với số lượng không giới hạn trong cả ngày. Đừng quên uống nhiều nước để giúp tiêu hóa thực phẩm nhanh hơn đồng thời tạo cảm giác no lâu tránh ăn vặt khi đói.

Thực đơn giảm cân ngày 7

Ngày cuối cùng, các bạn sẽ ăn một bát cơm vào bữa trưa cùng rau và nước ép trái cây tùy thích trong ngày.

Những lưu ý khi ăn kiêng giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Những lưu ý khi ăn kiêng giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Trong quá trình áp dụng biện pháp giảm cân cấp tốc trong 1 tuần này, nếu thấy có dấu hiệu mệt mỏi, hay là sức khỏe suy giảm… thì các bạn cần dừng lại. Bạn nên nghe tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hoặc các bác sĩ để biết chế độ ăn kiêng này có phù hợp với mình không. Sau đó rồi mới áp dụng tránh để việc giảm cân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Hiện nay, có rất nhiều cách giảm cân nhanh mà không phải thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc như trên, các bạn có thể tìm hiểu công nghệ giảm béo an toàn, hoặc là lựa chọn chế độ giảm cân tự nhiên một cách từ từ. Đừng quá vội vàng nôn nóng khi làm đẹp mà làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Tiết Lộ Chế Độ Ăn Kiêng 1 Tuần Giảm Cấp Tốc 8kg 

Leave a Reply