5 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Hot Nhất Hiện Nay

US International Clinic
Viện Thẩm Mỹ US Và Các Dịch Vụ Làm Đẹp Nổi Bật
January 2, 2019
Như Thế Nào Là Giảm Béo An Toàn?
Như Thế Nào Là Giảm Béo An Toàn?
January 19, 2019
5 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Hot Nhất Hiện Nay

Dân văn phòng thường hay phải ngồi làm việc trước máy tính trong phòng điều hòa nên cũng không có nhiều thời gian để vận động. Bởi thế mà rất nhiều căn bệnh văn phòng luôn ám ảnh mỗi người chúng ta, đặc biệt là bệnh béo phì, to bụng... Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ US bật mí cho các bạn 5 bài tập giảm cân cho dân văn phòng vô cùng hiệu quả, các bạn có thể vận dụng để làm đẹp vóc dáng cho mình.

Bài tập giảm cân Lower Body Stretch

5 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Hot Nhất Hiện Nay

Với 5 bài tập giảm cân cho dân văn phòng các bạn có thể chọn những bài tập nào phù hợp để tập luyện hàng ngày tranh thủ giờ nghỉ ngơi buổi trưa. Đầu tiên là bài tập Lower Body Stretch.

Bạn ngồi thẳng lưng trên mép ghế sau đó để chân duỗi thẳng 1 bên lên cao. Tùy theo sức rướn mà bạn để cân lên cao nhất có thể. Bạn giữ nguyên 2 giây trước khi hạ chân xuống và đổi bên thực hiện mỗi bên 15 lần là được.

Bài tập giảm cân Knee Pull Ups

Dụng cụ hỗ trợ cho bài tập giảm cân này cũng vẫn là chiếc ghế của bạn. Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế sau đó nâng cao đầu gối và ép đầu gối của bạn sát với phần trên cơ thể.

Ép càng căng thì càng cho tác dụng cao. Sau khi nang đầu gối lên bạn lại hạ xuống và lại nâng lên. Bạn thực hiện mỗi bên chân 15-20 lần sẽ giúp cơ thể được vận động.

Bài tập giảm béo Core Strengthening

Bài tập giảm cân cho dân văn phòng này vẫn được hỗ trợ bởi chiếc ghế quen thuộc. Các bạn để thẳng lưng lên sau đó ngồi nửa phần mông ở trên ghế. Dùng 2 tay của bạn bám vào bàn và nâng cao 2 chân để xoay sang hai bên. Chú ý bạn cần gồng chặt bụng để giữ lưng thẳng đứng trong quá trình tập luyện. Bạn cần lặp lại động tác 25 lần để cho kết quả tối ưu.

Bài tập giảm cân Hamstring Curl

Ở bài tập giảm cân cho văn phòng này, các bạn cần đứng tựa và bám tay vào ghế. Sau đó gập chân về phía sau để làm sao ép bắp chân vào sát người bạn nhất có thể. Bạn thực hiện động tác giảm cân này 15 lần mỗi chân là được.

Bài tập giảm cân cho dân văn phòng Wall-sit

Bài tập giảm cân cho dân văn phòng Wall-sit

Cuối cùng là bài tập Wall-sit, với bài tập này các bạn để lưng dựa hoàn toàn vào tường, sau đó để bắp chân và đùi tạo thành góc vuông. Bạn hãy cố gắng làm sao để giữ nguyên tư thế này trong vòng 10 giây những ngày đầu tập luyện, còn về sau hãy tăng dần thời gian lên cao hơn.

Công việc yêu cầu phải ngồi làm việc trong thời gian dài, ít hoạt động khiến cho lượng mỡ trong cơ thể ngày càng bị tích tụ nhiều thêm. Nghiên cứu năm 2014 tại một trường đại học tại Đức chỉ ra những người làm việc với nhiều áp lực sẽ có nguy cơ cao bị bệnh tiểu đường loại 2. Việc giảm mỡ với đặc thù công việc như dân văn phòng, các bạn hoàn toàn có thể luyện tập ngay trong giờ nghỉ giải lao để làm đẹp cũng như giữ sức khỏe của mình.

Ngoài 5 bài tập giảm cân cho dân văn phòng kể trên, các bạn có thể lựa chọn thêm những phương pháp tập luyện khác ở nhà. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ tốt hơn.

Tham khảo bài viết: Công nghệ giảm béo Ultra Lipo Cell

 Hãy chia sẻ bài viết "5 Bài Tập Giảm Cân Cho Dân Văn Phòng Hot Nhất Hiện Nay" với bạn bè của bạn nhé

Leave a Reply